Back

Back

Tips and Tricks
18 กรกฎาคม 2568
Allen & Heath อัพเดตเฟิร์มแวร์ SQ เป็น V1.6 ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ๆ ใหม่มากมายที่จะยกระดับ SQ ของคุณไปอีกขั้น โดยมีฟังก์ชั่นดังนี้
- Mix Configuration สามารถแยก Matrix เป็น 3 Stereo และ 6 Mono จากปกติแค่ 3 Stereo และ 3 Mono
- Cue List สามารถจัดการ Scene ได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่าน Cue List ซึ่งสามารถ custom scene ได้
- Scene Crossfade สามารถเปลี่ยน Scene ได้อย่างราบรื่น ด้วยฟังก์ชั่น Crossfade Time
- USB Redundant Recording สามารถบันทึกเสียงพร้อมกันผ่าน USB SQ-Drive และ USB-B จาก audio interface ได้แล้ว
- DEEP Compressors ใหม่ถึง 2 ตัว นั่นคือ Bus Compressor และ OptTronik และยังมี Compressor Pack II ที่รวบรวม DEEP Compressors ทั้งหมดไว้ครบ พร้อมกับ All Add-On Bundle ซึ่งรวบรวมทั้ง DEEP Compressors และ RackFX ของ SQ ไว้ทั้งหมด!
และวันนี้เราก็จะมาพูดถึง DEEP Compressor Pack II ว่ามีอะไรบ้าง!
1. OptTronik มาใหม่!
2. Bus มาใหม่!
3. Peak Limiter 76
4. 16T
5. 16VU
6. Mighty
7. Opto
8. MultiBD3 + MultiBD4
9. DynEQ4
10. De-Esser
11. DiGi-GEQ
12. Proportional-Q GEQ
13. Hybrid GEQ
14. Bucket Brigade
15. Echo
16. Hypabass





ผู้เขียน: Mixerboi
Mixerboi
Share :

News Update
19 พฤษภาคม 2568
Allen & Heath เปิดตัว Qu Series โฉมใหม่!
ยกระดับการมิกซ์เสียงสู่อนาคตด้วย XCVI 96kHz Core และ Dante ในตัว Allen & Heath ประกาศเปิดตัว Qu Series รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่จาก XCVI 96kHz Processing Core ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับในซีรีส์ระดับสูงของ Allen & Heath เพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลเสียงให้ชัดเจน แม่นยำ และมี latency ที่ต่ำยิ่งขึ้น หนึ่งในไฮไลต์สำคัญคือการเพิ่ม SLink Port ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Everything I/O ได้อย่างยืดหยุ่น รวมถึง Dante ที่ติดตั้งมาในตัว (เฉพาะรุ่น D) ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระบบ Dante ได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม
description
ติดต่อ/ปรึกษาฟรี
ที่อยู่ของเรา
address
ข้อมูลติดต่อ
Social Media
©2025 SONOS LIBRA ・ALL RIGHTS RESERVED
Back To Top